CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT CÔNG NGHỆ CAO EURONANO

LE KY KET BIEN BAN GHI NHO VE HOP TAC DAO TAO VÀ KHOA HOC CONG NGHE
TRAO XE 03 NHÀ PHAN PHOI
san pham than thien voi moi truong
TRAO XE NGOC HUONG

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Công Nghệ Cao Euronao là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh nguyên liệu cơ bản, Sơn Pu, dầu màu, nhiên phụ liệu… hàng đầu Việt Nam.

CHỌN MÀU SƠN PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY, HỢP MỆNH GIA CHỦ

Màu sơn phòng ngủ đẹp, phù hợp sở thích sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho bạn sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Màu sơn còn thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của mỗi người. Đặc biệt, màu sơn hợp mệnh và phong thủy còn có tác động tích cực đến tâm lý, sức khỏe của gia chủ.

Ngoài yếu tố đẹp, hợp xu hướng 2021 thì chọn màu sơn phòng ngủ cần tuân theo quan niệm phong thủy. Cụ thể, màu sắc nên hợp mệnh gia chủ sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi và tác động tích cực đến tâm lý, sức khỏe. 

Mệnh Kim

Gia chủ mệnh kim nên lựa chọn các màu sơn phòng ngủ phù hợp như trắng và vàng nhạt. Một số màu tương sinh với mệnh kim mà bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn như nâu gỗ tự nhiên, màu nâu đất, màu vàng đất... Lưu ý, gia chủ mệnh kim nên tránh chọn màu sơn thuộc gam màu nóng của mệnh hỏa như đỏ, cam, hồng...

Màu trắng và màu gỗ tự nhiên là màu sơn phòng ngủ phù hợp mệnh gia chủ mệnh kim

==>Xem thêm: Sơn gỗ cao cấp Level 4.0 nội thất

Mệnh Thủy

Xanh nước biển, xanh coban, xanh da trời là 3 màu sơn phòng ngủ phù hợp dành cho người mệnh thủy. Ngoài ra, các màu tương sinh như vàng, trắng cũng là gợi ý dành cho gia chủ mệnh này.

Xanh nước biển, xanh da trời là màu sơn phòng ngủ phù hợp cho gia chủ mệnh thủy

Mệnh Mộc

Nếu thuộc mệnh mộc, bạn nên ưu tiên chọn màu sơn phòng ngủ là màu xanh lá cây hoặc màu xanh dương, xanh nước biển nhẹ nhàng, dịu mát của mệnh Thủy tương sinh. Người mệnh mộc tránh chọn màu sơn tương khắc như trắng ánh kim và vàng ánh kim.

Mệnh Hỏa

Các gam màu nóng như đỏ, cam, tím, hồng... là sự lựa chọn phù hợp dành cho người mệnh hỏa. Tuy nhiên, bạn cần giảm bớt sắc độ tông màu đi hoặc bổ sung các màu tương sinh mệnh mộc để giảm bớt yếu tố kích thích thị giác, giúp không gian phòng ngủ hài hòa, dễ chịu hơn.

Mệnh Thổ

Các màu sơn phòng ngủ hợp với mệnh thổ là nâu gỗ, nâu đất, xám và có thể bổ sung thêm các màu cam, hồng… Gia chủ mệnh thổ không nên chọn các gam màu tương khắc cung mệnh như xanh lá cây, xanh dương… 

Gia chủ mệnh thổ nên chọn màu sơn phòng ngủ nâu gỗ tự nhiên mộc mạc, ấm cúng

Hy vọng những màu sơn phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy 2021 trong bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn của mình.

Tham khảo: Dòng sơn gỗ cao cấp Level 4.0 ngoài trời