CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT CÔNG NGHỆ CAO EURONANO

LE KY KET BIEN BAN GHI NHO VE HOP TAC DAO TAO VÀ KHOA HOC CONG NGHE
TRAO XE 03 NHÀ PHAN PHOI
san pham than thien voi moi truong
TRAO XE NGOC HUONG

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Công Nghệ Cao Euronao là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh nguyên liệu cơ bản, Sơn Pu, dầu màu, nhiên phụ liệu… hàng đầu Việt Nam.

Lễ Trao Xe FORD RANGER 2019 Cho Nhà Phân Phối Xuất Sắc Nhất

“Chương Trình Đầu Tư Xe Tải Và Xe Bán Tải” Sơn Gỗ Cao Cấp Level 4.0

Chương trình đầu tư xe tải và xe bán tải cho Nhà phân phối, Đại lý với thông điệp “Đồng hành cùng phát triển”. Chương trình là lời cam kết từ phía Công ty chúng tôi, đó là sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng Nhà phân phối, Đại lý giúp Nhà phân phối, Đại lý đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục trong nhiều năm liên tiếp.

Tại buổi Lễ ra mắt sản phẩm mới Sơn gỗ cao cấp Level 4.0 ngày 28/12/2018 vừa qua Tập đoàn Hiệp Nghĩa – Công ty Cổ Phần Hóa Chất Công Nghệ Cao Euronano đã tiến hành Lễ trao xe bán tải FORD RANGER 2019 cho Nhà phân phối Chiến Thơm_Khu vực Hà Nội.

Ông Nguyễn Bảo Họp – Chủ tịch HĐQT TGĐ CTy Euronano trao xe bán tải Ford ranger 2019 cho Nhà phân phối Chiến Thơm_Ông Nguyễn Bá Chiến

Chia sẻ của Ông Nguyễn Bá Chiến – Chủ Nhà phân phối Chiến Thơm

“Tôi rất vui mừng khi nhận được Chiếc xe FORD RANGER  2019 CT CP CNC Euronano  trao tặng, từ nay Chiếc xe FORD RANGER 2019 cũng như Thương hiệu Sơn gỗ Level 4.0 sẽ đồng hành cùng tôi trong suốt chặn đường sắp đến. “Chương trình đầu tư xe tải và bán tải” của CT CP CNC Euronano là một chương trình mà bản thân tôi thiết nghĩ rất cần thiết cho các Nhà phân phối, Đại lý tham gia chương trình ngoài giúp Nhà phân phối, Đại lý đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn giúp Nhà phân phối, Đại lý  nâng cao được uy tín trong lòng khách hàng và thị trường.”

Tham gia chương trình đầu tư xe bán tải và xe bán tải các Nhà phân phối, Đại lý nâng cao được uy tín, sự lớn mạnh của mình với khách hàng.

Thông qua Lễ trao thưởng Công ty chúng tôi rất mong muốn ngày càng có nhiều Nhà phân phối, Đại lý nhận xe tải, để cùng Chúng tôi đồng hành hỗ trợ, cùng nhau phát triển và thành côngÔng Nguyễn Bảo Họp_Chủ tịch HĐQT TGĐ CT CP CNC Euronano cũng chia sẻ tại Buổi lễ.

Sơn gỗ cao cấp Level 4.0 với phương châm hành động theo định hướng “Tốt nhất và Duy nhất” Sơn gỗ cao cấp Level 4.0 sẽ kiên định là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội, tiện ích đa dạng cùng với dịch vụ hoàn hảo là giải pháp toàn diện về thẩm mỹ trang trí mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho gỗ, góp phần tạo nên sự khác biệt và giá trị tuyệt vời cho không gian sống. Chúng tôi quyết tâm và hy vọng đáp ứng nhu cầu mang lại sự hài lòng cho đối tượng Khách hàng ở phân khúc thị trường sơn gỗ cao cấp.

Buổi lễ trao xe đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân tình, hứa hẹn một chặng đường hợp tác thắng lợi giữa Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Công Nghệ Cao Euronano và Nhà phân phối, Đại lý.

Để tìm hiểu thêm về “Chương trình đầu tư xe tải và xe bán tải" xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Hóa Chất Công Nghệ Cao Euronano qua Hotline 1900 58 88 59 Fanpge: https://www.facebook.com/songocaocaplevel4.0 để được tư vấn chi tiết.

==>Link bài viết tham khảo: Chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới “ Sơn gỗ cao cấp Level 4.0 – Đẳng Cấp Là Mãi Mãi